Mua xe Ford ở Lâm Đồng khuyến mãi lớn

Chương trình Khuyến mại đặc biệt dành cho Khách hàng mua xe EcoSport

Những khách hàng đặt mua 500 xe EcoSport đầu tiên tại các Đại lý chính hãng của Ford Việt Nam trên toàn quốc sẽ nhận ngay ốp trang trí cản trước thể thao lắp trên xe Ecosport. Hãy liên lạc với Đại lý gần nhất hoặc số Hotline 1900588888 để biết thêm chi tiết về chương trình hỗ trợ này.

Xe EcoSport đã bắt đầu được trưng bày tại các Đại lý chính hãng của Ford Việt Nam trên toàn quốc. Ngoài ra, Khách hàng có thể tham gia chương trình Giới thiệu EcoSport tại Đại lý Westernford Đà Lạt để tận mắt chứng kiến và được giới thiệu về các thông số kỹ thuật, đăng ký lái thử, cũng như tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng của Ford.

     

Những Khách hàng chưa có cơ hội tham gia chương trình Giới thiệu xe Ecosport tại Đại lý WesternFord Đà Lạt có thể trải nghiệm chiếc xe thể thao đa dụng cỡ nhỏ này qua Ứng dụng FORD VIỆT NAM.
Ngoài những thông tin hữu ích, Khách hàng còn có cơ hội nhận ngay những phần quà giá trị từ Ford Việt Nam.

Bài viết cùng chuyên mục:

Lái thử xe Ecosport – Trúng Iphone 6, Ipad Mini 2
19/01/2015
CHƯƠNG TRÌNH ” ECOSPORT DAY EVENT” DIỄN RA TRONG THÁNG 1 NĂM 2015...Xem thêm
Mua xe Ford ở Lâm Đồng khuyến mãi lớn
26/06/2014
forddalat - Những khách hàng đặt mua 500 xe EcoSport đầu tiên tại các Đại lý chính hãng của Ford Việt Nam trên toàn quốc sẽ nhận ngay ốp trang trí cản trước thể thao lắp trên xe Ecosport...Xem thêm
Chương Trình Tri Ân Khách Hàng: CƠ HỘI SỞ HỮU XE TỐT NHẤT TRONG NĂM
24/06/2014
Chương Trình Tri Ân Khách Hàng: CƠ HỘI SỞ HỮU XE TỐT NHẤT TRONG NĂM...Xem thêm